Chung cư c51 tây hồ tây sở hữu mật độ xây dựng thấp cư dân văn minh

Thời gian vừa rồi, bên cạnh phía Bắc của HN đang dậy lên thông tin ra hàng của căn hộ chung cư c51 Tây Hồ Tây. Cho kế cận này luôn có không hề ít những Khu đô thị đang chuẩn bị được triển khai xây dựng và bán ra thị trường địa ốc..

Chung cư c51 Tây Hồ Tây có dân trí cao mật độ xây dựng thấp

Với tâm niệm đem lại sản phẩm đẹp nhất cho quý khách hàng. CĐT Bắc Hà không đi theo hơi kênh lấy lợi nhuận làm tiêu chí bậc nhất mà duy trì không gian thông thoáng, dễ chịu.. Với hơn 1.200 nhà thì tất cả môi trường sống của người dân buộc phải được đảm bảo về cả tính năng lẫn cả cảnh quan xanh.. Mật độ cây xanh / người dân của dự án C51 Bắc Hà vào khoảng 30m2 / người.

Vậy nên, cư dân sống tại Khu đô thị căn hộ chung cư C51 Bắc Hà vừa có thể chiếm hữu môi trường sống mát mẻ, trong xanh.. Vừa có môi trường sống riêng tư, dễ chịu cho người dân vui chơi, trẻ em hình thành.. Kế cận Khu đô thị C51 tọa lạc sở hữu vị trí tiện ích, có Kết nối đường xã, giao thông lưu thông đến những địa điểm trung tâm, tài chính, công ty lân cận.. Phù hợp với các hộ gia đình đòi hỏi môi trường sống có dân trí cao.


dự án Bắc Hà tây hồ tây có Kiến trúc linh hoạt


Để có thể mang chủ nhân căn hộ đến bên cạnh hơn với tư nhiên thì những chung cư Bắc Hà Tây Hồ được thiết kế ban công không nhỏ, đa dạng gió.. Những căn hộ có cửa sổ rộng và lớn để có thể hứng được trọn vẹn ánh sáng, gió tràn vào bên trong căn phòng của gia đình..

Lối thiết kế linh hoạt, cực kỳ dễ dàng không những đem đến cho nhà sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ mà còn mang đến cho mỗi chủ nhà sự lựa chọn phù hợp. Có thể tự do sửa chữa, lựa chọn được căn hộ thích hợp với giá bán, thiết kế hợp lý hàng đầu.

nhà có trang bị nội thất cơ bản


các chung cư C51 Bộ Công An được cung cấp nội thất cơ bản.. Như vậy là với số tiền vào khoảng chưa đến 1 tỷ đồng thì trang thiết bị nội thất được bàn giao cho nhà có thể đáp ứng những mong muốn cơ bản của khách hàng.. Ví dụ như là sàn gạch, trần thạch cao Vĩnh Tường.. Thiết bị vệ sinh Viglacera…

Vậy nên nếu mua chung cư Bắc Hà Tây Hồ thì giới đầu tư chỉ cần dọn vali về để có thể tại ngay mà không bắt buộc phải mất thời gian lắp đặt trang thiết bị nội thất.. Không mất chi phí thuê CĐT Kiến trúc nội thất.. Tất cả các lý do nhỏ bậc nhất đó làm nên chất lượng, sự khác biệt cho căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]