Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Liền kề Kosy Lào Cai giải quyết tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của nhà đầu tư

Liền Kề Kosy Lào Cai không chỉ là nơi để tại, phục vụ những mong muốn sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn, tiêu khiển và kiêu hãnh Mà nó còn hơn cả một ngôi nhà khi bạn chiếm hữu, chúng tôi nhu cầu đem lại cho nhà đầu tư cảm giác bình im, chứa chan yêu thương ở một nơi an cư lý tưởng…

Liền kề Kosy Lào Cai tiếp tục được ngân hàng rót vốn Khủng

Sáng ngày 28/09/2017, chủ thầu Kosy – TĐ dự án dự án Kosy Lào Cai đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác tài trợ tín dụng với Ngân hàng TMCP Bảo Việt và chủ đạo thức ra mắt Danko Group là đơn vị phân phối sản phẩm của dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai.
tại sự kiện, Ngân hàng Bảo Việt đã cam đoan tài trợ tín dụng hạn mức 500 tỷ đồng để triển khai một số công trình do đơn vị Kosy làm CĐT, trong đó hạn mức dành riêng cho công trình Khu đô thị Kosy Lào Cai là 125 tỷ đồng. Việc Danko Group trở nên đối tác chiến lược, phân phối các sản phẩm công trình dự án Kosy Lào Cai cũng đã quyết định tiềm năng và tính hiệu quả của công trình tại thị trường Lào Cai.
Phía chủ đầu tư Kosy cam đoan sẽ tận dụng vốn hiệu quả để đẩy nhanh tiến độ và giá trị thi công các công trình,… từ đây tạo ra những loại hình phục vụ đẹp nhất mong muốn nhà đầu tư, dần quyết định địa vị thương hiệu của chủ thầu trên thị trường BĐS.

Tính năng không hề nhỏ mà dự án Kosy Lào cai mang đến cho người dân

những năm vừa qua, thành phố Lào Cai có bước ngoặt vượt bậc về tài chính - xã hội. Tốc độ gây dựng kinh tế bình quân quá trình 2004 - 2014 đạt 15%. Thu nhập của người dân được nâng cao, ngày càng đa dạng người có đời sống tài chính khá giả, nhu cầu về căn hộ ở cũng nâng cao lên.
Trong khi đó, trung tâm thành phố Lào Cai chưa có nhiều khu cư dân được quy hoạch và xây dựng hạ tầng đồng bộ nên thị trường nhà đất thành thị còn thiếu những sản phẩm có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng không hề nhỏ của người dân.
Giá bán được đề xuất cho 1 m2 đất đơn vị được phép kinh doanh là phù hợp với tiềm lực của hầu như người dân trên địa bàn trung tâm thành phố Lào Cai, những vùng lân cận lân cận với dự án và các địa phương khác trong tỉnh Lào Cai, đặc biệt đó là cán bộ, nhân viên đang làm việc ở các sở, ban, ngành, Công ty Apatit nước ta, những tổ chức, doanh nghiệp... Trên địa bàn của tỉnh.
Công ty Cổ phần Kosy - chủ thầu công trình đã lựa chọn những CĐT có năng lực thi công với phương án linh hoạt, chắc chắn giá trị và chi phí hợp lý nên hạ được giá thành, giá đất đưa ra thị trường có tính cạnh tranh cao so với các dự án khác trên địa bàn.
Với các ưu vượt trội nói trên, đất ở công trình Khu đô thị Kosy Lào Cai được đánh giá có khả năng tiêu thụ mạnh, có sức cạnh tranh không nhỏ trên thị trường. Đây là cơ hội kinh doanh thuận lợi, bảo đảm sẽ đem đến doanh thu cao đối với những nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN