Tận hưởng cuộc sống hoàn toàn khác biệt tại Sun Group Bãi Kem

Đồng hành cùng những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Bãi Kem đã có được tổ hợp công trình tiện ích hàng đầu: là nhà hàng với không gian sang trọng và lịch sự có sức chứa lên đến 1000 khách và hệ thống spa đẳng cấp, bể bơi nằm giữa thiên nhiên, những câu lạc bộ giải trí biển, các phòng tập gym, các khu dịch vụ cung cấp đầy đủ mặt hàng. 

Hạ tầng tiện ích ngoại khu đồng bộ tại Sun Group Bãi Kem

Với việc tỉnh Phú Quốc sẽ được quy hoạch đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quần thể du lịch trong tương lai và Mũi Ông Đội được đánh giá là một vị trí hiếm có mang vẻ đẹp hoang sơ, bí ấn. Chắc chắn tương lai gần, Sun Group Bãi Kem sẽ thu hút được lượng khách hàng đến ngày càng nhiều hơn.

Đặc biệt là hệ thống bể bơi tràn bờ được thiết kế giữa thiên nhiên với nhiều cao độ nối liền từ biển bờ Đông sang bờ Tây là điểm nổi bật của dự án cho sự khác biệt của khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với sự quản lý chuyên nghiệp của Tập đoàn quản lý Accor Hotels đầy kinh nghiệm sẽ mang lại những trải nghiệm hiện đại, đẳng cấp và vô cùng độc đáo cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của du khách tại đảo Ngọc.

Số vốn khổng lồ đổ vào Sun Group Bãi Kem

Thông thường, nếu có trong tay số vốn trong khoảng 10 tỷ đồng, tương đương với một căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn thì lại khó có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…
Tuy nhiên, những bài toán khó khăn về mặt tài chính lại được giải quyết thỏa đáng nhờ sự ra đời của thương hiệu bất động sản với những căn Shophouse  của dự án Sun Group Bãi Kem thuộc Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc. Tập đoàn này đã đưa đến những chính sách bán hàng ưu đãi, cam kết hấp dẫn và cơ hội đầu tư với lợi nhuận khủng.
Trở thành chủ sở hữu biệt thự của dự án Sun Group Bãi Kem, nhà đầu tư sẽ được hưởng cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 9% giá trị biệt thự (chưa VAT) / năm và  ưu đãi “trải nghiệm tuyệt tác” đẳng cấp có giá trị lên tới 250,000,000VND cùng 150 đêm nghỉ tại biệt thự khách hàng sở hữu hoặc quy đổi trong hệ thống nghỉ dưỡng đắng cấp của Tập đoàn Sun Group

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]