The K Park Hà Đông là sự kết hợp của Hibrand VN và CenInvest

Dự án The K Park Hà Đông là dự án chung cư thứ 1 của Hibrand VN kết hợp với CenInvest. Với xứ mệnh và tiềm năng của mình chủ đầu tư muốn đem lại cho thị trường BĐS HN một cái nhìn mới trở về phong cách tiện nghi sang trọng. The K-Park – đẳng cấp Hàn Quốc trong lòng Hà Nội.

Ngoài ra còn có những dịch vụ, tiện ích thiết yếu đáp ứng yêu cầu của người dân như bãi đỗ xe, hệ thống thang máy thời thượng, chuỗi camera, bảo vệ 24/24,.. đều được lắp đặt đủ, sử dụng các công nghệ sang trọng tiện nghi nhằm mang lại sự tiện ích, dịch vụ, thoải mái và an toàn cho người dân.


Trở về Đào tạo thì The K Park là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống giáo dục toàn diện chỉ khoảng cấp tiểu học trở về trung học phổ thông. Với DT đất 15.496m2 mảnh đất để quy hoạch xây dựng 2 trường tiểu học, 1 trường THCS và 1 trường THPT với những giáo viên ưu tú nhất đến đạo tạo tại đây. đồng thời, trong tầm bán kính 5km tính chỉ khoảng khu khu đô thị The K Park có khả năng tìm thấy 12 trường đại học rất tiện lợi cho việc sinh sống, học tập của con em các hộ gia đình:
-Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Ngô Thì Nhậm,...
-Trường THCS Lê Lợi, Văn Yên, Kiến Hưng, THCS Tư thục ngoại quốc,....
-Trường tiểu học Lê Lợi, Kiến Hưng,.......
-Trường mầm non Hoa Sen, trường mầm non HN – Thăng Long, Ban Mai School,...

Dự án The K Park cũng thể hiện ưu thế qua các dịch vụ công cộng, an sinh xã hội. hệ thống phòng khám cấp Trung ương, bệnh viện cấp tỉnh, Trung tâm hành chính quận Hà Đông, cùng rất nhiều những công trình phúc lợi cộng đồng khác như:
phòng khám Quân đội 103, Viện sốt không đắt – ký sinh trùng, phòng khám Y học Cổ truyền, phòng khám K cơ sở 2, Viện bỏng Quốc Gia,...

Nhằm đem lại đủ đa số tiện ích và dịch vụ sinh hoạt cho XH người dân quần thể khu đô thị, The K Park Văn Phú đã dành những DT đẹp hàng đầu trong quân thể để xây dựng quy hoạch những khu công cộng và xây dựng quy hoạch các dịch vụ tiện tích xã hội như: TT thương mại, trường học, phòng khám, những khu giữa tâm hành chính, khu giữa tâm thể dục thể thao, hệ thông YOGA, spa, rạp chiếu phim, hồ tắm ngoài trời, khu cây xanh hồ điều hòa, rạp chiếu phim,…

>> xem thêm: chung cư Eurowindow Đông Anh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]