Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cảm nhận vẻ đẹp mà dự án Nha Trang Pearl mang lại

Nếu đối chiếu với các siêu phẩm đã công bố trước đây, kể cả các sản phẩm của TĐ triển khai tên tuổi và sở hữu tiến độ bán “khủng” như Panorama biển xinh đẹp hay Vinpearl Beachfront Condotel, địa điểm KĐT Nha Trang Pearl Nam Sông Cái ưu việt hơn hẳn. Đây chính là thành phần bảo đảm cho tính thanh khoản cũng như tiềm năng sinh lợi nhuận vượt trội khi nhà đầu cơ quyết định xuống tiền nơi đây.


Hơn thế nữa, thống kê của Savills cũng khẳng định bây giờ biển xinh đẹp đang là một tại những vùng thứ nhất về quá tải công suất các chuyến bay. Tại năm 2016, ngành du lịch vận hành mạnh mẽ trong Nha Trang là một thách thức cho hạ tầng sân bay. ở năm 2016, các chuyến bay đến biển xinh đẹp bị quá tải tới 320% trong khi ở TPHCM chỉ 130%.

Vì nguyên nhân này, Savills xem, tại thời gian tới sau khi dự án mở rộng sân bay Cam Ranh được hoàn thành và đua vào khám phá sẽ thúc đẩy lượng du khách đến Nha Trang, giúp ngành du lịch nghỉ ngơi trong đây phát triển mạnh mẽ.
Như vậy, với tiến độ tăng trưởng như hiện tại, thì Nha Trang sẽ chẳng thể sớm đáp ứng được mong muốn phòng ốc của du khách ở mai sau. như thế cũng là lý do những đơn vị bất động sản đổ bộ đầu tư các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trong Nha Trang.

báo cáo Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng gần đây của các doanh nghiệp nghiên cứu cho thấy, năm 2016 biển xinh đẹp đầu tiên ở cuộc đua bất động sản nghỉ ngơi với tổng nguồn cung căn hộ khách sạn lên tới 11.794 căn, xếp trên Đà Nẵng (7.552 căn) và bỏ xa Phú Quốc (1.201 căn).

Mời bạn truy cập vào trang http://nhatrangpearlvn.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN