Vinhomes Dragon Bay Hạ Long mang đến một cảnh quan xinh đẹp, mới mẻ

Vinhomes Hạ Long là công trình bất động sản đầu tiên đánh dấu tên tuổi của tập đoàn đầu tư Vingroup vào thị trường bất động sản Hạ Long. Không chỉ tạo điểm sáng mạnh mẽ với quy mô xây dựng thuộc vào hàng siêu cấp, quý khách hàng còn chuyên quan tâm đến các tiện nghi sống mới mẻ và điểm nổi bật tại Vinhomes Dragon Bay. Trong số đó buộc phải nói đến quảng trường châu Âu Vinhomes Dragon Bay Hạ Long.

Vinhomes Hạ Long tọa lạc tại số 1 Bến Đoan, phường Hòn Gai của trung tâm thành phố Hạ Long, trên quỹ đất rộng hơn 68 ha bao gồm các loại sản phẩm nhà tại, khách sạn và nhà phố thương mại. Chuyên biệt mô hình shophouse trở thành loại hình chủ yếu của công trình lần này với tổng số 380 căn được chia làm 3 phân khu Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia. Ngay ở trung tâm của dự án đó là khu Hoàng Gia – là vị trí mà quảng trường châu Âu được xây dựng đầy đấn tượng.

Quảng trường mang phong cách Châu Âu được xây dựng trên tiết diện 5453m2. Công trình được thiết kế theo phong cách Châu Âu tân cổ điển, đan xen giữa sự thơ ngây và vip với điểm nhấn là quảng trường nước có tiết diện 429,3m2, được Kiến trúc theo trục và chạy dài hướng ra phía biển.

Quảng trường nước được Kiến trúc theo mô hình bể nước hình bán nguyệt gắn kết hài hòa với tiểu cảnh cây cối có lối Kiến trúc rất giống như những cung điện tại châu Âu, tiểu cảnh vườn mê cung.... Đan xen với đó là hệ thống tượng điêu khắc bán thân mang đậm phong cách tân cổ điển. Vẻ đẹp tổng thể của quảng trường nước Vinhomes Dragon Bay Hạ Long mang đến một cảnh quan long lanh nhưng cũng không hề kém phần mới mẻ và hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]