Dự án đầu tư Vinhomes Gallery gây được sự chú ý quý khách hàng

Ngay từ khi hé lộ địa điểm đặt của Chung Cư ở số 148 Giảng Võ, dự án đầu tư Vinhomes Gallery đã gây được sự chú ý không nhỏ và quyết định “chịu chơi” của quý khách hàng CĐT Vingroup.

Giảng Võ là con đường huyết mạch của thủ đô, liên kết giao thông được với toàn bộ quận huyện của trung tâm thành phố, con đường nhanh bậc nhất để trở về trái tim thu đô. Chỉ riêng đơn giá đất ở tại đây đã cao ngất, chưa kể đến địa điểm mà Vinhomes Gallery có được Hiện nay.

Vinhomes là nhãn hiệu đẳng cấp lừng danh trên thị trường nhà đất với ông lớn đứng sau đó là chủ đầu tư Vingroup, khách hàng đã cho ra hầu hết những công trình Vinhomes ở rất nhiều tỉnh thành không giống nhau tạo nên tiếng vang và cực kỳ thành công.

Nhưng sản phẩm được đánh giá là tâm điểm của đơn vị trong năm 2017 đó là Vinhomes Gallery vẫn chưa được công bố, nhưng đã hứa sự lan tràn k nhỏ đến truyền thông và trị giá, tổng quy hoạch ở thị trường HN.


Thiết kế luôn toát lên sự tinh tế

Đối tượng TĐ mà nhà Vinhomes Gallery hướng tới chính là chủ đầu tư cấp cao, có tiềm lực đến kinh tế, vì thế cung cầu của các cư dân cũng rất khắt khe. các Kiến trúc trung toà bắt buộc phải thể hiện được sự cấp cao và đẳng cấp, tính tiên tiến dành cho những khách hàng trẻ và cảm xúc được quang cảnh xanh, sự mát mẻ từ dự án.

Trước kia, số 148 Giảng Võ là nơi của khu giữa tâm Triển Lãm HN, nơi xảy ra hầu hết hoạt động quy hoạch không hề nhỏ của trung tâm thành phố và sở hữu vị trí khu giữa tâm, phong thủy nơi quy tụ. Nhưng Ngày nay, địa điểm này đã được giải phòng mặt bằng và chuyển giao để xây dựng dự án Vinhomes Gallery.

mặt bằng tổng thể căn hộ Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn chủ đầu tư đã quan tâm theo dõi Khu đô thị của chúng tôi.

coi thêm: dự án vinhomes nguyễn trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]