Đầu tư sinh lời tại khu nghỉ dưỡng Vinhomes Dragon Bay

Được nhìn nhận đó là Khu đô thị khép kín trước tiên mang thương hiệu Vingroup bên bờ vịnh Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay có được địa thế phong thủy đắc địa “tựa sơn – hướng thủy” quy tụ những luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và thịnh vượng.
Với thế mạnh nằm bên bờ vịnh Hạ Long, lưng tựa núi Bài Thơ, mặt kênh vịnh Hạ Long trong khi Hạ Long từ rất lâu đã đặc biệt khi được đánh giá đó là 1 trong 7 kỳ quan tư nhiên quốc tế, chính là điểm đến không chỉ của du khách trong nước mà còn là thế giới. chính vì lẽ đó, nhu cầu cùng tiềm năng về một không gian sống đẳng cấp, hội tụ vẹn toàn hệ thống tiện dụng vượt trội, tiêu chuẩn 5 sao được coi là “cơn khát” từ lâu của thị trường bất động sản ở Quảng Ninh nói riêng và Hạ Long nói chung.
Xem thêm thông tin dự án: http://vinhomes-dragonbay.vn/


Vinhomes Dragon Bay xuất hiện và được phát triển theo mô hình Khu đô thị mới khép kín, mang thương hiệu Vinhomes 5 sao cấp cao ở số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai đã phát triển thành tâm điểm kinh doanh thương mại sầm uất nhất của thủ đô, nơi dừng chân mua sắm đẳng cấp cho khách nghỉ dưỡng đồng thời cũng là nơi trải nghiệm lối sống đỉnh cao cho mỗi cư dân trong Khu đô thị.
Không dừng lại ở đó, sở dĩ Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được đánh giá là một trong những thời cơ “Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Sinh lời” hiếm có không chỉ cho giới đầu tư tại Quảng Ninh mà còn là tỉnh thành lân cận: Hà Nội, Hải Phòng…bởi đơn vị Vingroup đã sử dụng thế mạnh vị trí mặt tiền biển kinh doanh sáng giá để gây dựng những căn căn hộ phố thương mại Vinhomes Dragon Bay cao cấp, mở ra cơ hội đầu tư VÀNG cho cư dân bằng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng, tạo nguồn thu nhập ổn định và một tương lai bền vững.
Đồng thời, thế mạnh nằm bên bờ Vịnh đẳng cấp nhất nước nhà, Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay không chỉ tạo ra những cơ hội đầu tư vàng mà còn la nơi trải nghiệm nghỉ dưỡng ven biển tuyệt vời hàng đầu, nơi lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.
chiếm hữu các yếu tố “có một không hai” kể trên, cũng dễ hiểu tại sao Vinhomes Dragon Bay dù mới chủ yếu thức công bố đã nhận được sự để ý chuyên của giới đầu tư cũng như giới đầu tư. Không dừng lại ở việc kiến tạo một lối sống nghỉ dưỡng đỉnh cao, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long còn đó là lời giải không thể tuyệt vời hơn cho bất kỳ ai đang kiếm tìm một tổ ấm hội tụ vẹn toàn ba yếu tố: kinh doanh phát đạt, sinh sống an bình hợp nhất “du lịch” nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]