Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Thị trường sôi động hơn khi đất nền Đà Nẵng sốt giá từng ngày

Với các dự án đất nền Đà Nẵng hiện nay thì mức giá được đẩy lên cao nhưng với mức độ giao dịch lại được diễn ra nhiều và thành công những vẫn lâm vào tình trạng cháy hàng liên tục.
Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng
Và các dự án đất nền Đà Nẵng tăng giá một phần là do các dự án đẳng cấp mang không gian xanh ngay gần các lô đất nền đó. một loạt các khu dự án khác được mọc lên như đông Cầu Rồng; nam cầu Tuyên Sơn; khu đô thị Phương Trang-vịnh Đà Nẵng; khu dân cư Hòa Minh; khu đô thị Hòa Xuân; Khu đô thị sinh thái Golden Hills; Khu biệt thự Ecorio… vẫn tiếp tục “nóng” từng ngày và lượng giao dịch thành công sau chào bán khá nhanh.
Các khu đất nền ven biển Đà Nẵng chính là một trong những tâm điểm của sự chú ý và vẫn tiếp tục sôi động do giá “rất sát” và đáp ứng nhiều đối tượng người mua cao hơn bình thường. “Đơn cử, đất nền diện tích 100m2/lô tại khu đô thị Hòa Xuân có giá 10 triệu đồng/m2, giá khá “mềm” lại được chiết khấu đến 10% nếu thanh toán ngay. Hấp dẫn vậy nên nhiều nhà đầu tư bỏ tiền ra mua “sỉ” rồi bán “lẻ” với giá 9,4-9,5 triệu đồng/m2. Đứng góc độ người mua cuối cùng, giá thấp hơn giá công bố nên đổ xô đi mua. Và về phía người mua “sỉ”, hưởng lợi từ 40-50 triệu đồng/lô do nhận được triết khấu tốt vì thế chỉ trong vòng vài tuần sau khi chào bán, hàng trăm lô đất nền tại đây đã được bán hết. Nếu nhân lên hàng chục lô thì số tiền kiếm được quả không nhỏ”.
Đó chính là một nhận xét về các lô đất nền Đà Nẵng hiện nay của một khách hàng đang trong quá trình tìm hiểu và mua lô đất.
Và một yếu tố nữa khiến các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng tạo được sức hút lớn chính là chủ trương, chính sách riêng của TP Đà Nẵng dành cho nhà đầu tư trong thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động mua bán, sang nhượng khiến bất động sản Đà Nẵng có tính thanh khoản rất cao. Và đó cũng chính là một trong những lý do khiến thị trường nóng hơn bao giờ hết.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN