Không gian sống hiện đại tại Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ dự án đem đến nguồn sống thỏa mãn , cuộc sống thịnh vượng ở phía đông ngoại đô Tp. Hà Nội . Đây là một dự án mà vô cùng được hầu như người chờ đón và đón nhận sự ra mắt của sản phẩm này . Vincity Đại Mỗ là một trong các dự án nằm trong chuỗi sản phẩm dự án tầm trung dành cho người có thu nhập từ thấp đến trung bình mang thương hiệu Vincity do CĐT Vingroup đầu tư phát triển xây dựng .


dự án có tổng quy hoạch lên đến 300ha , được xây dựng theo quy mô tổ hợp bao gồm các tòa nhà có độ cao từ 22 - 25 tầng , khu nhà liền kề mặt phố shophouse có thể vừa sinh hoạt và kinh doanh , khu tổ hợp thương mại trung tâm mua Vincom plaza tập hợp các nhãn hiệu nổi tiếng châu âu .
tập đoàn Vingroup cũng đã đổi mới phong cách thiết kế và cải tạo lại hệ thống ánh sáng góp phần tối ưu tuyệt đối mức có thể để giúp những nhà có đủ nguồn ánh sáng tự nhiên một cách phù kết hợp . Với hy vọng sẽ nâng cấp lại không gian sống và giúp các người dân tại đây có thể vùng lân cận gũi với thiên nhiên và có một sức khỏe cao hơn .
Không thể phủ nhận sức thu hút đến từ tín nhiệm CĐT Vingroup. Ngay từ thời điểm “ông lớn” này công bố thương hiệu nhà tại đại chúng Vincity và ra mắt những địa điểm dự kiến xây dựng dự án như chung cư Vincity Sài Đồng thì ngay lấp tức, người mua căn hộ ở vùng lân cận các trung tâm thành phố k nhỏ bên cạnh như đã chuyển kênh sang chờ đợi dòng sản phẩm này.


Thành công ở thị trường bất động sản nhà tại cao cấp với thương hiệu Vinhomes được định giá lên tới 511 triệu đô cùng một loạt những Khu đô thị đã trở nên kiểu mẫu như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long… Vingroup càng chứng tỏ sức thu hút của thương hiệu căn hộ tại đại chúng Vincity khi đại diện TĐ này quyết định, Vincity sẽ là các loại hình chất lượng, đem lại mái ấm hoàn hảo cho không hề ít cư dân trên khắp cả nước.
Với mật độ xây dựng không đáng kể, lại nằm ở gần ngoại thành, Vincity Đại Mỗ có lợi thế đặc biệt về không gian sống trong xanh, thuần khiết. Thêm vào đó,Vincity Đại Mỗ còn sở hữu hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua nên địa hình tương đối bằng phẳng, khí hậu trong lành, tiện lợi giao thương cả đượng bộ và đường thủy.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://vincity-daimo.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]