KHÁM PHÁ CƠ SỞ HẠ TẦNG GIAO THÔNG TUYỆT VỜI CỦA VINCITY SÀI ĐỒNG

Chung cư Vincity Sài Đồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi mà tọa lạc nó thuộc vào dạng “đắc địa”. Vincity Sài Đồng được xây dựng trong phường Sài Đồng quận long Biên Thủ đô.Một địa điểm được xem là quan trọng nhất đối với quận Long Biên.Dự án Tuy không Nằm tại liền kề vùng trung tâm Thủ đô, thế nhưng nó lại có cơ sở hạ tầng đồng bộ nên rất dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân sống tại đây.


Vincity Sài Đồng nằm gần các con đường huyết mạch như Sài Đồng,AH14,quốc lộ 5…. Nên việc di chuyển vào đô thị là điều hoàn toàn dễ dàng. Sự nâng cấp cở sở hạ tầng tại đây dẫn đến nhiều người đã lựa chọn đây là địa điểm sinh sống lâu dài khiến cho vùng như thế đông đúc cư dân và sầm uất không kém gì nội đô. Có thể thấy đươc việc lựa chọn địa điểm cho dự án Vincity Sài Đồng là 1 sự tính toán kĩ lưỡng và 1 chiếc lược nâng cấp lâu bền của Tập đoàn Vingroup.

Khi lựa chọn mua nhà trong Vincity Sài Đồng, khách du lịch sẽ chỉ mất khoảng 10-15 phút để di chuyển tới siêu thị Big C Long Biên, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên,Vincom Long Biên và 30 phút để tới sân bay Nội Bài. đặc biệt là trung tâm y tế cộng đồng nằm đối diện với dự án.

Đó chưa phải là tất cả mà Vincity Sài Đồng có, điều đáng trong khu vực Sài Đồng Đây sẽ là có cơ sở vật chất, tiện ích khá phong phú. Xung quanh dự án có nhiều trường đại học lớn như đại học Nông Nghiệp, … ngoài ra là hàng loạt những trung tâm thương mại, khu mua sắm lớn, đáp ứng full nhu cầu cho cư dân tương lai.

Ngoài việc kết nối linh hoạt với trung tâm Hà Nội, Vincity Sài Đồng còn có thể kết nối dễ dàng đến những tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh,…Việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn khi mà du khách có thể đi đến những bến xe Gia Lâm, cao tốc Thủ đô, Hải Phòng. Chỉ với những các con phố quan trọng như vậy mà khách du lịch có thể dễ dàng kết nối thì có lẽ du khách cũng đủ hiểu Vincity Sài Đồng có vị trí “đẹp” đến thế nào.

Chủ đầu tư Vingroup đã rất triển khai cho dự án Vincity Sài Đồng, điều như thế thể hiện vô cùng rõ tại cách chọn lựa địa điểm nằm cho chung cư. chọn lựa đầu tư căn hộ trong Vincity Sài Đồng khách du lịch sẽ có được cuộc sống đặc biệt nhất tại đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]