Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

FLC Luxcity Sầm Sơn lựa chọn đầu tư hấp dẫn

Dù sau khi – kết thúc Chương trình cho thuê, các cam kết về lợi nhuận của Chủ đầu tư với Nhà đầu tư cũng chấm dứt thì Khách hàng vẫn có nhiều lựa chọn sử dụng biệt thự biển FLC Luxcity với các mục đích khác nhau.

Lựa chọn là nơi an cư tuổi già

Còn 1 lựa chọn khác cũng hấp dẫn không kém là Nhà đầu tư có thể sử dụng biệt thự biển FLC làm nơi an cư tuổi già. Đây chắc chắn sẽ là thiên đường giúp cuộc sống của Khách hàng ý nghĩa hơn.

  • + Khách hàng được hưởng cuộc sống có không gian riêng tư, bầu không khí trong lành, là nơi để thư giãn và thả lỏng tâm hồn, giúp cải thiện và duy trì sức khỏe của Khách hàng ở trạng thái tốt nhất.
  • + Khách hàng được sống trong môi trường văn minh, với những người có cùng tầng lớp thượng lưu.
  • + Khách hàng được tận hưởng những  dịch vụ và tiện ích cao cấp trong hệ thống khu nghỉ dưỡng FLC.


Tiếp tục là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Có thể nói du lịch nghỉ dưỡng là nhu cầu ngày càng thiết yếu đối với cuộc sống con người. Đặc biệt, khi đời sống của con người ngày càng tiến bộ thì nhu cầu về một môi trường lý tưởng khi nghỉ dưỡng cũng được đẩy lên cao hơn.

Hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng FLC đang đi đầu trong xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, là dự án đón đầu đáp ứng nhu cầu của những du khách nghỉ dưỡng có nhu cầu cao trong tương lai.

Với lợi thế trên, sau nhiều năm mua biệt thự biển FLc, Nhà đầu tư có thể tiếp tục cho du khách nghỉ dưỡng thuê lại. Với hình thức tự quản này, lợi nhuận Nhà đầu tư nhận được từ việc cho thuê sẽ là 100%.

Hoặc nếu Chủ đầu tư có nhu cầu, Nhà đầu tư có thể lựa chọn tiếp tục cho Chủ đầu tư thuê lại biệt thự và thực hiện cam kết chia sẻ lợi nhuận theo thỏa thuận của 2 bên.

Dù chọn cách nào thì phương án tiếp tục sử dụng biệt thự FLC Luxcity Sầm Sơn là kênh đầu tư vẫn là sự đầu tư và sinh lời lâu dài, hấp dẫn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN