Dự án Vinpearl Cần Giờ hứa hẹn sẽ là điểm thu hút lí tưởng

Với những ưu điểm mà Vinpearl Cần Giờ mang lại, hẳn biệt thự này hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch lí tưởng níu chân các du khách, nhất là các du khách muốn trải nghiệm hết những tinh vị của cuộc sống. Tới đây, du khách có thể tham quan các địa điểm rừng, cho khỉ ăn, tắm biển và đặc biệt tận hưởng tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ.Thông tin quy hoạch dự án Vinpearl Cần Giờ


Những ngành du lịch và các cơ quan chính quyền của thành thị đều thực sự quan tâm đến việc đầu tư và tăng trưởng cho huyện Cần Giờ. Với việc Vingroup tham gia vào đầu tư gây dựng là lý do kiện thuận lợi để hình thành nhanh dự án do công ty cổ phần khu đô thi đã triển khai không đúng tiến độ.

Vinpearl Cần Giờ đc tiến hành triển khai xây dựng vào năm 2007 với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 8.470 tỷ đồng. Giai đoạn một bao gồm phần biển san lấp biển bắt đầu từ năm 2007, giai đoạn 2 tiếp tục với phần cơ sở hạ tầng và sẽ đưa vào toàn bộ công trình vận hành vào năm 2016. tuy vậy khu đô thị đến giờ chưa đạt đúng với tiến độ ban đầu.

Những tiện ích to lớn tại Vinpearl Cần Giờ


Dự án Vinpearl Cần Giờ được hình thành theo hệ thống sản phẩm du lịch kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái. Vinpearl Cần Giờ bảo toàn sẽ được hình thành trở thành một đô thị xanh với dân dư nhộn nhịp và sầm uất. Với các thuận tiện dịch vụ lên đến 5 sao :
 • Hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec
 • Trung tâm thương maị
 • Khu vui chơi thư giãn ngoài trời
 • Trường học
 • Khu du lịch sinh thái
 • Khách sạn vip đẳng cấp 5 sao.

Tổng quan dự án Vinpearl Cần Giờ


Theo dự kiến sẽ triển khai Khu đô thị Vinpearl Cần Giờ với tổng diện tích là 1100 ha. 300 ha phần mở rộng trên biển sẽ được triển khai ngay sau khi hoàn thành giai đoạn 1 với 800 ha đất liền.

Giai đoạn 1

Giai đoạn này sẽ được tiến hành thi công san lấp mặt bằng, phun cát và làm cở hạ tầng cho 151 ha. Theo thiết kế thì Vinpearl Cần Giờ được chia thành 4 phân khu chức năng, 151 ha giai đoạn 1 sẽ thực hiện một phần của 3 khu HeartBay, LifeBay, BlueBay. Độ rộng đất theo chức năng của chính sách 1 sau khi hoàn thành :
 • Đất cho du lịch : 52.20 ha
  – Khách sạn : 21.05 ha
  – Resort : 20.62 ha
  – vùng lân cận công cộng : 10.53 ha
 • Đất cho cư dân : 49.50 ha
  – Biệt thự cao cấp 29.50 ha
  – biệt thự nghỉ dưỡng : 21.10 ha
 • Đất cho mảng xanh : 21.29 ha
  – Hạ tầng xá : 28.81 ha
Khu đô thị Vinpearl Cần Giờ sau khi hoàn thành sẽ mở ra một điểm du lịch nghỉ dưỡng mới sang trọng, một thời cơ mới cho những khách hàng trong và ngoài nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]