Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Đất nền Đà Nẵng đem lại khởi sắc mới cho thị trường bất động sản

Trong khi các khu vực khác vẫn đang dậm chân tại chỗ thì đất nền Đà Nẵng lại là một thị trường sôi động và nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua đất xây dựng tổ ấm gia đình.
Hình ảnh cho đất nền Đà Nẵng
Vậy đâu là lý do mà các dự án đất nền Đà Nẵng lại nhận được sự quan tâm lớn từ những ông đầu tư lớn đến vậy. Và những khu đất nền chia lô tiếp tục sốt giá hơn mang lại nhiều cơ hội khan hiếm hơn.
Đặc biệt các khu đất nền ven biển Đà Nẵng tiếp tục nóng hơn từng ngày và lượng giao dịch thành công diễn ra với mức độ nhanh và tần suất cao hơn. Và hàng loạt các dự án được ra đời như đông Cầu Rồng; nam cầu Tuyên Sơn; khu đô thị Phương Trang - vịnh Đà Nẵng; khu dân cư Hòa Minh; khu đô thị Hòa Xuân; Khu đô thị sinh thái Golden Hills; Khu biệt thự Ecorio là một minh chứng rất quan trọng cho câu nói trên.
Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng
Chị Thủy - một nhà đầu tư bát động sản tại khu đô thị Hòa Xuân cho biết: “Với quy định trả theo tiến độ và giảm giá 10% dành cho khách hàng mua thanh toán ngay, nên nhiều nhà đầu tư đã không ngại “ôm” hàng chục cho đến hàng trăm lô nhằm hưởng chiết khấu rồi bán lại. Lợi cả đôi đường nên khiến đất nơi đây “sốt” sình sịch”. Và đó chính là một trong những lý do khiến cho các lô đất nền Đà Nẵng tăng giá nhanh chóng và tạo ra tình trạng khan hiếm
Và đó còn là yếu tố về chất lượng đô thị, môi trường tự nhiên, hấp dẫn du lịch…cùng hoạt động quảng bá hiệu quả đã kích thích một lượng lớn người dân Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đến du lịch, nghỉ dưỡng và kéo theo nhu cầu về bất động sản Đà Nẵng - đặc biệt là các lô đất nền Đà Nẵng tăng lên. Bạn thấy sao về những sự khởi sắc mới này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN