DỰ ÁN VINHOMES GIẢNG VÕ MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI

Khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị trường, thời gian qua thị trường đã xuất hiện làn sóng thu hút giới đầu tư lẫn những người có nhu cầu nhà ở đến với dự án Vinhomes Giảng Võ. Bởi xét ở góc độ nhu cầu nhà ở và cả đầu tư,Vinhomes Giảng Võ đều mang lại nhiều lợi thế tiềm năng tối ưu hơn nhiều dự án khác, từ vị trí di chuyển đến  trung tâm Thành phố, không gian tiện nghi, thông thoáng. Trong đó Vinhomes Giảng Võ được xem là tâm điểm của trung tâm quận Ba Đình khu vực cách trung tâm thủ đô 2km.Vì vậy dự án mở ra rất nhiều cơ hội cho quý khách hàng để đầu tư.Theo phân tích của các chuyên gia, sự chuyển động mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại trung tâm thời gian qua xuất phát từ nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố phát triển hạ tầng đã trở thành cú hích của khu vực này.  Trong chiến lược phát triển đô thị chung tại thủ đô, Thành phố sẽ phát triển theo cả 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, song chính sách phát triển hạ tầng của Thành phố có vẻ như dồn mạnh hơn vào khu vực trung tâm.
Đến thời điểm hiện nay, hầu hết các công trình trọng điểm như làn đường xe bus BRT đã đi vào hoạt động và đường sắt trên cao cũng sắp hoàn thiện, tạo sự liên kết hoàn chỉnh giữa trung tâm thủ đô với các khu vực khác,  giúp cho việc kết nối từ quận Ba đình sang quận Cầu Giấy,Thanh Xuân,Hà Đông gân hơn bao giờ hết . 
Năm 2018, dự báo của giới chuyên môn, khu tây bắc thủ đô vẫn sẽ tiếp tục là tâm điểm của thị trường bất động sản. Hàng loạt dự án bất động sản lớn đang được đổ vốn vào khu vực này cùng với sự bứt phá từ chính sách phát triển hạ tầng hứa hẹn một tương lai không xa, khu Đông sẽ bừng sáng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]